Nội thất căn hộ Vũng Tàu Pearl năm 2019 chứng kiến sự giảm tốc của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, nguyên nhân chính dẫn tới điều này bắt nguồn từ việc điều chỉnh chính sách pháp lý, rà soát lại các dự án đang được triển khai trên địa bàn toàn thành phố.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ Vũng Tàu Pearl 2021

Do đó, nguồn cung các dự án mới gần như rất hạn chế, giảm đến trên 70% về số lượng, thị trường giao dịch cũng trở nên ảm đảm hơn. Trước tình hình đó, nhiều chủ đầu tư và khách hàng đã liên tục thay đổi định hướng, tìm kiếm những dự án, những cơ hội xa hơn để thích nghi với những khó khăn từ thị trường.

Với vị thế là một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh trong năm 2019 cũng đã thay đổi nội thất căn hộ Vũng Tàu Pearl, dòng sản phẩm để có thể tiếp tục phát triển, và dòng bất động sản biển nghỉ dưỡng là chủ lực trong thời gian qua, gặt hái được khá nhiều thành công.

dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh - bookinghungthinh.com.vn

Từ 1300 căn Quy Nhơn Melody, cho đến vừa qua là căn hộ Vũng Tàu Pearl với số lượng 800 căn của 2 block đầu tiên được giao dịch cháy hàng chỉ trong chưa đầy 10 ngày công bố.

Nội thất căn hộ Vũng Tàu Pearl.

Căn hộ Hưng Thịnh Vũng Tàu Pearl được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện cơ bản, và trong tương lai để khai thác tốt thì khách hàng cần phải trang bị nội thất cho căn hộ của mình. Với đặc thù là bất động sản nghỉ dưỡng, do đó quý khách nên tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất tốt nhất cho phân khúc này, đem lại sự thoải mái cho người thuê sử dụng dịch vụ.

Nội thất căn hộ Vũng Tàu Pearl không cần phải quá sang trọng, nhưng phải đủ để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu, quý khách nên chọn những loại nội thất đơn giản, gọn, thông minh, có thể gấp xếp theo nhu cầu sử dụng tùy từng thời điểm. Và đặc biệt những nội thất này nên chọn những nguyên vật liệu có độ bền cao, chống chọi tốt với đặc trưng của khí hậu ven biển.

Thông thường khách du lịch chọn căn hộ dịch vụ như căn hộ Vũng Tàu Pearl là vì sự thoải mái, và có khu bếp để nấu ăn, chế biến hải sản tươi sống mà không cần phải đi ra bên ngoài, do đó, khu bếp khách hàng cần bố trí đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho khách thuê.

Bên cạnh đó, khách thuê cũng thường đi theo nhóm, vì vậy cần có thêm giường tầng, giường xếp hoặc một số tấm nệm phụ ngoài giường chính để khách hàng sử dụng khi có nhu cầu.

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ nội thất căn hộ Vũng Tàu Pearl, khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh thiết kế bằng vách ngăn di động, hoán đổi để thành 2 phòng ngủ khi cần, và khi sinh hoạt cần không gian rộng có thể kéo vách ngăn ra như thiết kế ban đầu.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ quý khách nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất tại Vũng Tàu trong năm 2019!