Năm dịch bệnh Covid đã đi qua kể từ khi bắt đầu từ 2020 với nhiều biến động lớn mang lại nhiều khó khăn cho Tập đoàn Hưng Thịnh và thử thách cho toàn bộ doanh nghiệp trong nước cũng như trên toàn thế giới. Và cũng là một năm đầy thách thức đối với các doanh nghiệp bất động sản, cần phải có một bản lĩnh cùng tinh thần đoàn kết của tất cả cán bộ công nhân viên trên toàn công ty.

Định hướng phát triển và tầm nhìn

Ngồi nhìn lại một năm phát triển của Tập đoàn Hưng Thịnh, vào ngày 26/01 vừa qua tại trung tâm hội nghị Adora Center đã tổ chức thành công Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh nhân sự trong năm 2020.

Chương trình đồng thời cũng được phát trực tiếp livestream tại bốn địa điểm tính thành (Quy Nhơn, Cam Ranh, Bảo Lộc, Phan Thiết) để các Cán bộ – Nhân viên đang làm việc tại các Tỉnh/thành thuận lợi theo dõi và cũng đảm bảo thực hiện nghiệm chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh năm 2020: Dẫn đầu thời kỳ mới chuyển đổi số

Trong năm 2020 đã thể hiện sự vượt bật của Hưng Thịnh Land khi thực hiện chiến lược tái cơ cấu hoạt động của toàn bộ công ty, tạo nên hệ sinh thái mới hoạt động khép kín gồm: đầu tư, phát triển các loại hình bất động sản và vận hành tốt các công ty con về lĩnh vực xây dựng, thiết kế.

Điểm nổi bật hơn là năm 2020 này toàn bộ công ty Hưng Thịnh cũng đã áp dụng tốt công nghệ chuyển đổi số trong công việc nhằm hướng tới mục tiêu phát triển Hưng Thịnh Land trở thành tập đoàn bất động sản chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh: Xây dựng nền tảng công nghệ chuyển đổi số

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã đầu tư hàng triệu USB để xây dựng nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong Proptech kết hợp Fintech. Dự kiến sẽ sớm đưa vào vận hành trong năm 2021 để thúc đẩy và phát triển mạnh mẻ hơn, trở thành môi trường mạng mọi người có thể tham gia và thành công với nghề kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Buổi lễ tổ thức thành công và tổng kết được rất nhiều con số ấn tượng trong năm 2020. Với số lượng nhân sự dồi dào gần 3.400 nhân sự, tăng trưởng 15,6% so với năm ngoái, gia nhập gần 100 đơn vị thành viên, tạo hệ thống 10 sàn giao dịch quy mô và gần 100 dự án đa dạng các loại hình sản phẩm trên khắp cả nước.

Với những chiến lước thay đổi nhiều trong thời gian qua, Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn đảm bảo kinh doanh tăng trưởng và tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, tự hào đứng trong Top 10 doanh nghiệp hiệu quả công việc và giảm chi phí vận hành góp phần tạo được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Tổng kết lại buổi Lễ, bằng cách đồng hành cùng thị trường, Hưng Thịnh Land (thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh)đã có những bước xoay chuyển cực kì linh hoạt, không chỉ vững vàng vượt qua thách thức mà còn chuyển đổi số mạnh mẽ để gặt hái nhiều thành công hơn. Toàn bộ những thành quả có được trong năm nay là sự nổ lực của toàn bộ nhân viên và là động lực quan trọng để đại gia đình Hưng Thịnh bước vào năm 2021 với một tâm thế vững vàng đầy niềm tin và hy vọng.