Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons (Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty thành viên Hưng Thịnh Incons) vinh dự lọt vào top FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng tưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 vào ngày 10/3/2021, theo công bố của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Năm 2020 Việt Nam là một trong những số ít quốc gia đạt tốc độ tăng trưởng dương với sự phục hồi nhanh chóng và đầy bứt phá hình chữ V, phát triển trở thành quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 khu vực Đông Nam Á. Trong những nổ lực năm qua đến năm 2021, sóng gió đã giảm đi, từ những thành tích mà kinh tế Việt Nam đã đạt được trong năm qua, chúng ta đón nhận thêm nhiều cơ hội từ những hiệp định FTAs đã được ký kết thành công, vị thế và hình ảnh được cải thiện và thu hút được nhiều sự chú ý từ truyền thông quốc tế.

Gần 20 năm hình thành, phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons với 100 dự án và hơn 4500 ha quỹ đất, hơn 50.000 sản phẩm cung cấp  cho thị trường trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng điểm như TPHCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội …

Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản phù hợp với thị trường, giá trị thật đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp, đối tượng khách hàng. Từ đó góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Mặc dù đã trải qua những khó khăn chung của thị trường về kinh tế cũng như dịch bệnh, thiên tai của năm qua nhưng Hưng Thịnh đã ó bước xoay chuyển tình thế khi hoàn thiện tái cấu trúc, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái, bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…, từ đó thích nghi, bứt phá và tiếp tục phát triển bền vững. Hưng Thịnh cũng đã và đang tích cực hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực để phát triển, mở rộng kinh doanh hơn nữa.

Tập đoàn Hưng Thịnh

Ngoài những thành tựu trên, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, lý tưởng nhất cho hơn 3000 cán bộ nhân viên. Ngoài ra, Hưng Thịnh luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong những hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng với hơn 600 tỷ những năm qua. Chỉ riêng năm 2020, Tập đoàn chi gần 45 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống Covid-19, hơn 10 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ, cùng hàng chục tỷ đồng cho nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Công ty CP Hưng Thịnh Incons  đi vào hoạt động từ năm 2007 (là thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh) với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Hưng Thịnh Incons đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.

Với đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Hưng Thịnh Incons đã tạo nên những nét đặc trưng cho các công trình từ cao ốc văn phòng, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp…

Cụ thể, Hưng Thịnh Incons đã trở thành tổng thầu thi công các dự án lớn như: New Galaxy (tỉnh Bình Dương), Bien Hoa Universe Complex (tỉnh Đồng Nai), Ho Tram Complex (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và các dự án này đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Các công trình duy trì hoạt động tối ưu, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động và đảm bảo an ninh công trường. Ngoài ra, Công ty còn hoàn thiện và bàn giao các dự án đúng hạn: Richmond City, Saigon Mystery Villa, Bien Hoa New City; Công ty chuẩn bị bàn giao ác dự án Q7 Boulevard, Lavita Charm, Q7 Saigon Riverside Complex.

Căn hộ Richmond City Quận Bình Thanh

Năm 2021, Tập đoàn Hưng Thịnh và các công ty thành viên của tập đoàn đã đạt được những giải thưởng danh giá và xứng đáng như:

– Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020 – Lĩnh vực Thương mại & Dịch vụ

– Giải thưởng danh giá Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 ở hạng mục Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á

– Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

– Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam 2020

– Và nhiều giải thưởng uy tín khác …

Theo công bố của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty thành viên Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons) vinh dự lọt vào top FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng tưởng nhanh nhất Việt Nam 2021. Đây là  bảng xếp hạng ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp năng động và tiêu biểu với những thành tích kinh doanh xuất sắc, “những ngôi sao đang lên”, vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, tích cực trong các hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và toàn dân đẩy lùi đại dịch, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Vào ngày 27/04/2021 tại Hà Nội sẽ tổ chức lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng FAST500 năm 2021.